Đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Kiến Hưng

Trong nhiều năm qua, trường Tiểu học Kiến Hưng đã có nhiều cố gắng, nỗ lực không ngừng. Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên có đầy đủ điều kiện về tiêu chuẩn, năng lực để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ; xây dựng khối đoàn kết nội bộ; gắn bó chặt chẽ với địa phương; chấp hành tốt sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo. Học sinh có nền nếp, đã đạt một số giải trong các kì thi các cấp. Nhà trường tạo được sự tin tưởng của cha mẹ học sinh, nhân dân và lãnh đạo địa phương.
          Đội ngũ nhân viên trong trường có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn, được phân công theo đúng chuyên môn.
          Ban giám hiệu nhà trường gồm có:
          Đồng chí Hiệu trưởng: Lê Thanh Hương
          Đồng chí Phó Hiệu trưởng: Nguyễn Thị Hồng Hải