Tưng bừng ngày hội Tiếng Anh – English Festival của học sinh trường Tiểu học Kiến Hưng

Thứ ba - 29/11/2022 17:19
Chiều ngày 29/11/2022, học sinh trường Tiểu học Kiến Hưng đã tham gia Ngày hội Tiếng Anh (English Festival) dành cho học sinh cấp Tiểu học và THCS quận Hà Đông năm học 2022 - 2023 do Phòng Giáo dục và Đào tao quận Hà Đông tổ chức.
          English Festival được tổ chức với mục đích tạo sân chơi, tạo niềm say mê, hứng thú và giúp các em học sinh tự tin hơn vào khả năng Tiếng Anh của mình. Tham gia sân chơi này, học sinh trường Tiểu học Kiến Hưng rất say mê và hào hứng tập luyện. Với sự sáng tạo của các em học sinh cùng sự dìu dắt tận tình của các thầy cô giáo Tiếng Anh các bạn nhỏ trường Tiểu học Kiến Hưng đã hoàn thành xuất sắc tiết mục Kịch “Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn”.
Sau đây là một số hình ảnh tham gia cuộc thi của các em học sinh: